ท่องเที่ยวเดือนเมษาไม่แคร์ร้อน

ปักหมุดที่เที่ยวตอนหน้าร้อน เปิดที่เที่ยว เม.ย.ที่เป็นเดือนที่ร้อนที่สุดของบ้านพวกเรา

เนื่องจากว่าหลายภาคในประเทศไทยนั้นเกือบจะสัมผัส 45 องศากันเลยทีเดียวันนี้พวกเราจะพาเดินทางไปที่เที่ยวฤดูร้อนที่ยอดเยี่ยมของเมืองไทยกันบอกได้เลยว่าผู้คนจำนวนมากไม่เคยท่องเที่ยวอย่างแน่แท้เพราะว่าครั้งคราวก็ไม่ใช่สมุทรเสมอ

บ้านท่าแก่ง
เป็นที่ที่ตั้งอยู่ในจังหวัดพิษณุโลก แล้วก็เป็นที่ๆพวกเราเชิญมาท่องเที่ยวให้หายร้อนกันในวันนี้ไม่ประหลาดใจเลยที่คนจำนวนไม่น้อยไม่รู้ที่นี้เพราะว่ามันเป็นสถานที่สำหรับท่องเที่ยวดูชุนของจังหวัดนี่เหมาะสมแก่การที่จะพาครอบครัวมาพักตรงนี้เลี่ยงร้อนมาพบน้ำเย็นพร้อมทักการเล่นน้ำจากลำน้ำที่ใสแล้วก็เย็นที่สุดหายร้อนแน่ๆหรือผู้ใดที่ไม่ต้องการจะลงไปเปียกน้ำก็มีแบบนั่งเนื่องจากว่าตรงนี้มีหินอยู่มากไม่น้อยเลยทีเดียวและก็สายน้ำในฤดูร้อนก็ไม่แรงเอาเท้าลงไปแก่วเล่นได้สบายเลยและก็ยังมีบริการบ้านพักของกินน้ำครบถ้วนบริบูรณ์เพื่อจะให้ผู้คนจำนวนมากได้พักกับน้ำรวมทั้งมีกิจกรรมให้เล่นอีกเยอะมากจากราษฎรที่มาเล่นน้ำตอนนี้กัน

น้ำตกแม่กึ่งกลาง

เป็นอีกหนึ่งในที่ลือชื่อที่สุดเพราะเหตุว่ามันเป็นน้ำตกที่ตั้งอยู่ในเขตภูเขาอินทนนท์ ที่ผู้ใดกันมาท่องเที่ยวภูเขาตรงนี้แล้วหลังจากนั้นก็จะต้องแวะให้ได้นอกเหนือจากการที่พวกเราได้มาพบอากาศที่แจ่มใสและก็สดใสสุดๆแล้วยังมีความงามของม่านน้ำที่ไหลลงมาจากน้ำตกแม่กึ่งกลางอีกด้วยนักเดินทางผู้คนจำนวนมากที่มาตรงนี้นั้นต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าจำต้องไปเล่นน้ำให้ได้สักหนึ่งครั้งแล้วจะลืมไม่ลงเลยเพราะว่ามันเป็นที่เที่ยวที่มีน้ำให้ลงไปเล่นได้ตลอดทั้งปีและก็ถ้าหากคนไหนมาตอนหน้าร้อนนั้นพวกเราบอกได้เลยว่าน้ำเย็นกำลังพอดีไม่แรงลงไปเล่นได้อย่างมีความสุขแต่ว่าถ้าเกิดเป็นฤดูฝนแล้วพวกเราขอชี้แนะว่าอย่างลงไปเล่นจะดีมากยิ่งกว่าเนื่องจากจะมีน้ำหลากเป็นช่วงๆแต่ว่าก็ยังไปนั่งเพื่อดูความงามได้อยู่ดี

เขาอีบิด
คนไม่ใช่น้อยบางครั้งก็อาจจะมีความคิดว่าที่เที่ยวที่นื่เพราะเหตุใดชื่อแปลกคุณได้ยินไม่ผิดหรอกมันชื่อ เขาอีบิด จริงๆรวมทั้งเป็นที่นิยมเป็นอย่างยิ่งภายหลังที่มีคนถ่ายภาพมันไปลง facebook แล้วก็นักท่องเที่ยส่วนมากที่มาตรงนี้จะเป็นช่างถ่ายรูปเพื่อมาถ่ายรูปงามกลับไปรวมทั้งด้วยโลเคชั่นที่เหมาะสมแก่การถ่ายภาพทำให้คนไม่ใช่น้อยนั้นดูไปด้านหน้าก็มองเห็นเทือกเขาด้านล่างก็เป็นแม่น้ำคนใดกันแน่ละจะไม่มาท่องเที่ยวตรงนี้และก็ถ้าหากรอคอยสักนิดตอนเวลาเช้าและก็เย็นแสงแดดกล่าวได้ว่างามยอดเยี่ยมไม่ว่าจะถ่ายภาพได้ห่วยแตกแค่ไหนมาตรงนี้ได้รูปงามกับไปอย่างแน่แท้กับ เขาอีบิด

Author: admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *